Giỏ hàng

BẢO HIỂM AAA chung tay hỗ trợ miền Trung thân thương

Tập thể cán bộ - nhân viên Bảo hiểm AAA chi nhánh Hà Nam đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung với sự phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Hà Nam.

Miền Trung đã hứng chịu mưa bão với nhiều hậu quả tàn khốc, thiệt hại không chỉ dừng lại ở nhà cửa, vật chất mà còn biết bao hi sinh, mất mát khác.

Thấu hiểu được nỗi đau này, vào ngày 16/10/2020, tập thể cán bộ, nhân viên tại Bảo hiểm AAA chi nhánh Hà Nam đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thân thương, cùng với sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Hà Nam và những Nhà hảo tâm khác, mong góp sức giúp miền Trung vượt qua khó khăn.

Càng ý nghĩa hơn khi tập thể AAA đa số là chị em phụ nữ, tuy vậy các chị em đã không ngại vất vả, vượt chặng đường xa để gửi những phần quà ấm áp chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng lũ.

Với truyền thống tương thân tương ái, thường xuyên tổ chức, tham gia quyên góp, tài trợ cho cộng đồng xã hội, Bảo hiểm AAA luôn khuyến khích đội ngũ lãnh đạo, nhân viên Công ty tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay vì một đất nước giàu đẹp hơn. Đơn cử như hoạt động lần này, AAA mong muốn lan truyền ngọn lửa nhiệt huyết vì cộng đồng đến mỗi thành viên công ty, góp sức cùng đồng bào miền Trung vượt khó, mau sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai.