Công an TP.HCM: Báo Công an TP. Hồ Chí Minh trao quà cho đồng bào nghèo các tỉnh phía bắc

Nhân dịp Tết Quý Tỵ ngày 30-1-2013, đoàn công tác xã hội - từ thiện (XH-TT) của Báo CATP đã trao 180 suất quà cho đồng bào nghèo ba xã Ngọc Sơn, Ngọc Lâu, Tự Do (huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình), mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng. Đây là ba xã vùng sâu đặc biệt khó khăn của tỉnh Hòa Bình. Trước đó, ngày 28-1-2013 đoàn công tác XH-TT do đồng chí Đoàn Xuân Tuyến, Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội, đã trao 100 suất quà cho các hộ nghèo hai xã Đại Hùng và Hòa Lâm của huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội, 50 suất quà cho xã Tam Thuấn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

alt

Bảo hiểm AAA ủng hộ 60 tiệu đồng cho chương trình

Trong các ngày 1, 2, 3-2-2013, đoàn công tác XH-TT của Báo CATP tiếp tục trao 400 suất quà cho đồng bào nghèo các huyện Mê Linh (TP. Hà Nội), Nga Sơn, Lang Chánh, Bá Thước của Thanh Hóa.

Ngày 3-2, đoàn công tác XH-TT sẽ bàn giao mười căn nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sĩ của năm xã Minh Thọ, Trường Minh, Vạn Hòa, Trường Trung, Minh Nghĩa (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng trong đó Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup ủng hộ 350 triệu đồng, Công ty cổ phần giao thông Hà Nội ủng hộ 150 triệu đồng. Đây là món quà Tết hết sức ý nghĩa mà các Mạnh Thường Quân và Báo CATP dành cho các gia đình chính sách được đón Tết Nguyên đán trong những căn nhà mới.

Tổng số 800 suất quà mà đoàn công tác XH-TT của Báo CATP trao cho các hộ nghèo các tỉnh phía bắc nhân dịp đón Tết Quý Tỵ 2013 là tấm lòng của các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân thông qua Báo CATP gửi tới đồng bào nghèo. Trong đó Công ty Bảo hiểm AAA ủng hộ 60 triệu đồng, Công ty liên doanh phát triển du lịch Quốc tế Phượng Hoàng 50 triệu đồng, Công ty cổ phần Hoàng An 50 triệu đồng, Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Tân Vân Long 20 triệu đồng.
  
H.TRỊNH - H.PHƯƠNG - N.SƠN
(Công an TP.HCM)
  
 


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Mạng Lưới Garage Liên Kết

Thông Tin Cổ ĐôngLiên kết web

Cơ Hội Nghề Nghiệp