Bảo hiểm AAA đồng hành cùng hội thi “Tiếng hát người làm báo lần VIII – 2012”

Sau 3 ngày tranh tài ca hát sôi nổi, Hội thi “Tiếng hát người làm báo lần VIII – 2012” do Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế – IMC tổ chức chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2012), 62 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 – 21/4/2012) và tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng, trao giải thưởng vào tối 5/6, tại NVH Thanh niên TP.HCM.

BTC trao kỷ niệm chương và hoa cho nhà tải trợ

Những bài hát tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, khẳng định chủ quyền biển đảo Trường Sa – Hoàng Sa, ca ngợi tình yêu non sông đất nước,… đã được thể hiện ngọt ngào qua tiếng hát của những người làm báo. Đây thực sự là một đêm diễn ấn tượng, mang đến cho khán giả và đồng nghiệp những cảm nhận thú vị về người làm báo. Họ không chỉ kiên cường trên mặt trận “bút chiến”  mà còn tự tin khi thể hiện tài năng ở lĩnh vực nghệ thuật.

Giải nhất song ca - Báo Phụ nữ TP.HCM

Hoạt động này là sự khởi động cần thiết cho “Liên hoan toàn quốc lần thứ III Giọng hát hay Người làm báo Việt Nam 2012” và tăng cường giao lưu văn hóa nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam, phát hiện tài năng ca hát của những người làm báo thuộc các cơ quan báo chí thành phố, TW và các tỉnh lân cận.

Giải nhì tam ca - báo Phụ nữ TP.HCM

Nhằm chia sẻ, khích lệ tinh thần đối với người làm báo – những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, Hội thi năm nay đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM tham gia tài trợ, trong đó có Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA.

Tin, ảnh: MINH ĐAN


Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

Trung Tâm Giám Định

Video Clip

Thông Tin Cổ Đông







Hỗ trợ tuyến 24/24

Cẩm Nang Đào Tạo

Liên kết web

Cơ Hội Nghề Nghiệp