Bảo hiểm AAA nhận danh hiệu " Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010"

Lọt vào Top 4 Dịch vụ Bảo hiểm được tôn vinh lần này, Công ty CP Bảo hiểm AAA thêm một lần nữa được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng bởi cung cách chăm sóc và phục vụ hậu mãi tận tâm 

Sáng nay, ngày 18/08/2010, tại Tòa nhà sự kiện Gala Royale đã diễn ra Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2010” do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Đây là năm thứ 5 Báo SGGP tổ chức cuộc bình chọn “Thương hiệu Việt được yêu thích” - một giải thưởng uy tín, thực hiện đúng theo chỉ thị của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam. Căn cứ vào Quyết định số 3605/QĐ-UBND TP.HCM, Ban tổ chức đã chính thức trao Kỷ niệm chương tôn vinh 61 doanh nghiệp xuất sắc có thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, có đóng góp ngân sách và góp phần tạo ra công ăn việc làm ổn định cho hàng vạn người lao động.

alt

Điều thú vị là kết quả bình chọn năm nay, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các tầng lớp xã hội tham gia bình chọn trên nhiều lĩnh vực khác nhau: Top 10 Công ty Du lịch; Top 10 Nhà hàng – Khách sạn – Resort; Top 10 Siêu thị - Trung tâm Thương mại; Top Dịch vụ Vận chuyển – Bảo hiểm; Top Ngân hàng; Top Thương hiệu Gas; Top các Nhà xuất bản – phát hành sách;… Qua đó thể hiện rõ nét xu hướng thị trường và tiêu dùng năm 2010 có nhiều diễn biến mới, sôi động hơn và cạnh tranh hơn.

Lọt vào Top 4 Dịch vụ Bảo hiểm được tôn vinh lần này, Công ty CP Bảo hiểm AAA thêm một lần nữa được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng bởi cung cách chăm sóc và phục vụ hậu mãi tận tâm, sản phẩm không ngừng cải tiến để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng sâu rộng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng được xem như là phần thưởng xứng đáng mà bạn đọc dành tặng cho AAA nói riêng.

 

Mạng Lưới Garage Liên Kết

Thông Tin Cổ ĐôngLiên kết web

Cơ Hội Nghề Nghiệp